Khám phá sự thú vị từ tinh dầu ngọc lan tây mang lại

tác dụng của tinh dầu ngọc lan tây

Tác dụng của tinh dầu ngọc lan tây là gì ? Nhiều người đã nghe nói đến tinh dầu ngọc lan tây tuy nhiên bạn đã biết những gì mà tinh dầu ngọc lan tây mang lại chưa?

Hoa ngọc lan tây là một loài hoa được trồng rất phổ biến ở Việt Nam có mùi hương ngọt ngào và nồng nàn làm say đắm biết bao chàng trai cô gái. Trong khi hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho sự quyến rũ và quyền lực của người phái đẹp thì hoa ngọc lan tây lại thể hiện sự trong trắng, nhẹ và tinh tế.

Công dụng của tinh dầu ngọc lan tây nguyên chất mang lại

Không chỉ ở hương thơm quyến rũ, tinh dầu hoa ngọc lan tây còn là một người bạn tốt cùng với da bởi công dụng dưỡng ẩm rất tốt. Nếu dùng tinh dầu hoa ngọc lan tây để massage vùng mặt (có sự hòa trộn của dầu nền) hỗ trợ làm se lỗ chân lông, mang tới một làn da đẹp và trơn nhẵn.

tinh-dau-ngoc-lan-tay-lam-dep

Ngoài công dụng làm đẹp kể trên, tinh dầu hoa ngọc lan tây còn hỗ trợ sát trùng vết thương và giảm đau rất tốt. cùng với những bạn khó ngủ, tinh thần stress bởi công việc hằng ngày thì tinh dầu hoa ngọc lan tây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn mang tới một tinh thần sảng khoải và làm việc hữu hiệu hơn.

Tinh dầu hoa ngọc lan tây là một loại tinh dầu nguyên chất rất phổ biến bởi mùi hương ngọt và nguyên chất. hoa ngọc lan tây thường được thu hoạch vào bình minh sớm. Từ những bông hoa ngọc lan tây tinh khiết đã được chế biến thành tinh dầu.

Đối với những bạn sở hữu làn da khô hay nhạy cảm dùng tinh dầu hoa ngọc lan tây đối với kem dưỡng da hay xông hơi có thể đem đến Cuối cùng rất tốt. Bạn cũng có thể cho một khoảng 10 ml tinh dầu vào bồn tắm để ngâm tôi sẽ mang đến một nhận thấy rất sảng khoái và tìm lại sự yên bình trong cuộc sống ồn ào.
xong hơi kèm cùng với tinh dầu

Cách dùng tinh dầu hoa ngọc lan tây:

– Hòa trộn một giọt tinh dầu hoa ngọc lan tây + 1 giọt tinh dầu chanh nguyên chất + 1 giọt tinh dầu xá xị vào bồn tắm hoặc máy xông giúp giảm kiệt sức mang lại nhận thấy đầy thú vị

– Hòa lẫn một giột tinh dầu hoa ngọc lan tây + 1 giọt tinh dầu argan hoặc 1 chút dầu nền dừa. có thể sử dụng cùng với tinh dầu hoa hồng nguyên chất trắng, ngọc lân tây để Đạt hữu hiệu cao trong công dụng chăm sóc sắc đẹp.
Trong mùa khô hanh một chút tinh dầu hoa ngọc lan tây để massage sẽ có công dụng dưỡng ẩm rất tốt.

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *