Dầu dừa dưỡng mi như thế nào mới hiệu quả ?

Dầu dừa làm đẹp ăn uống hay làm bất kì điều gì cũng điều có lợi cho sức khỏe . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách các bạn nào chưa biết về cách dưỡng mi bằng dầu dừa nguyên chất.

Bây giờ, chỉ cần một cái bấm mi và mascara là phụ nữ sẽ có ngay hàng mi như mong muốn. tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không hề phụ thuộc nhiều vào mascara thì vẫn tốt hơn phải ko ạ. đó là chưa nói dùng mascara thường xuyên sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất có khả năng ảnh hưởng đến đôi mắt nữa.

Cần chuẩn bị sẵn

– Dầu dừa nguyên chất (tất nhiên rồi)

– Tăm bông (bông ráy tai).

 

Cách dùng dầu dừa dưỡng mi

Thực hiện

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa nguyên chất (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các chị hay chải mascara í, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như thông thường.

Thời gian đầu ko quen, các chị sẽ thấy phương pháp làm dài mi này khiến mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì nhận thấy đấy sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chị sẽ quen và không còn thấy chẳng dễ chịu nữa.

Dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa nguyên chất tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng hỗ trợ mi dài ra. Nếu sử dụng qua nhieu dầu dừa nguyên chất thì ko giảm thiểu khỏi việc dầu dừa nguyên chất chảy vào mắt.

Dù vậy, cùng với phương pháp làm dài mi bằng dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt đâu ạ, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các chị dùng ít dầu dừa nguyên chất lại là được.

Dầu dừa nào an toàn

dầu dừa dùng làm dài mi nên được chọn lựa kỹ càng vì một vài loại dầu dừa trên thị trường chứa nhiều chất tẩy rửa trong công đoạn tinh luyện, có khả năng gây hại đến đôi mắt.

Tốt nhất các chị nên tự làm tinh dầu dừa, hoặc nếu ko có thời gian mà muốn mua dầu dừa tốt thì xem tại đây.

Không chỉ giúp làm dài mi, dầu dừa nguyên chất còn thật sự rất hiệu quả để trị gàu hoặc trị rụng tóc và chăm sóc tóc dài đẹp nữa.

Sau khi mi đã dài có cần dùng dầu dừa nguyên chất nữa không?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (lâu nhất là 3 tháng). vì vậy các chị cần duy trì 2-3 lần/tuần. cách làm dài mi này cũng giống như việc xoa kem dưỡng trắng hàng đêm, hay việc gội đầu cách ngày để có mái tóc đẹp đấy ạ.

Chúc các chị sớm sở hữu một ánh nhìn cuốn hút hơn cùng với làn mi đẹp thiên nhiên nhé!

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *