Cách tăng cường trí nhớ với tinh dầu hương thảo

tinh dầu hương thảo

Bạn có bao giờ đến cách tăng cường trí nhớ bằng tinh dầu hương thảo chưa ? Nhe có vẻ hơi hư cấu thế nhưng thật sự tinh dầu hương thảo có khả năng giúp tăng cường trí nhớ bằng cách ngửi thường xuyên loại tinh dầu thiên nhiên này. Không tin mời bạn đoc phần dưới đây.

Tác dụng hữu ích của tinh dầu hương thảo nguyên chất

Hương thảo là một loại thực vật có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải. Người ta chưng cất Tinh dầu hương thảo nguyên chất chủ yếu từ lá cây thông qua mẹo chưng cất hơi nước. Loại tinh dầu này có rất nhiều công dụng đáng nể cho sức khỏe của bạn. Những công dụng vượt trội của hương thảo bao gồm:

– Giải tỏa căng thẳng.

– Chữa trị cảm cúm, nóng sốt.

– chăm nom làn da khỏe mạnh.

– Nuôi dưỡng mái tóc dày bóng mượt.

– phòng ngừa viêm, tiêu diệt vi khuẩn.

– Giải ngoại trừ các cơn đau viêm khớp.

– cải thiện trí nhớ.

….

Tinh Dầu Hương Thảo

Tác dụng tăng cường trí nhớ từ hương thảo

Hiện tại, suy giảm trí nhớ ko chỉ là loại bệnh của tuổi già mà đang có xu thế trẻ hóa về độ tuổi người mắc bệnh. Chính cuộc sống hiện đại với áp lực từ nhiều phía, nguồn dinh dưỡng không lý tưởng khiến ngày càng cao người trẻ mắc phải căn bệnh này. Để chữa trị suy giảm trí nhớ, chúng ta cần một giai đoạn điều trị kéo dài. Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ, bạn có khả năng dùng thêm Tinh dầu hương thảo nguyên chất để tăng cường trí nhớ. Các bác sĩ thuộc Đại học Northumbria, Newcastle, Anh đã thực hiện một cuộc nghiên cứu về khả năng tăng cường trí nhớ của hương thảo. Kết thúc cuộc nghiên cứu,họ đã khám phá ra rằng kết cấu hóa học trong hương thảo trùng khớp với hợp chất cấu tạo nền tảng trí nhớ trong cơ thể người. Kết luận này là minh chứng rõ ràng và xác thực nhất cho tác dụng tăng cường trí nhớ của loại tinh dầu tinh khuyết này.

Tinh dầu hương thảo nên được hòa trộn cùng với dầu dẫn trước khi được sử dụng trực tiếp lên da. Bạn có khả năng hòa trộn Tinh dầu hương thảo nguyên chất với nước để tắm hằng ngày sẽ giảm bớt cảm giác mệt mỏi. Nếu muốn chăm sóc sắc đẹp da, bạn có khả năng hòa trộn hương thảo, sữa chua và chanh để xoa nhẹ. Việc này góp phần loại trừ bã nhờn và bổ sung dinh dưỡng cho da.

Bạn đang chịu đựng áp lực thi cử nặng nề? Bạn không thể tập trung và suy nghĩ sáng tạo? Chứng suy giảm trí nhớ đang ảnh hưởng trầm trọng đến sinh hoạt và công việc của bạn? Hãy mua ngay một lọ Tinh dầu hương thảo nguyên chất về sử dụng nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống với sự lạc quan và trí nhớ tối ưu.

 

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *