Cách dùng tinh dầu bạc hà đuổi chuột

may-xong-tinh-dau-thien-nhien

Chuột là loại động vật gậm nhấm đáng ghét chúng phá hoại mọi thứ từ đồ gỗ, giấy tờ, quần áo đến những thứ cứng cáp như thùng nhựa… Hôm nay tinh dầu nguyên chất chia sẽ bạn cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà nguyên chất.

tinh-dau-bac-ha-nguyen-chat-extin-3

Bạn đã dùng nhiều cách để tiêu diệt lũ chuột khốn khiếp xung quanh nhà bạn nhưng điều không hiệu quả. Mà bên cạnh đó lại gặp phải nhiêu phiền toái như là phải nhặt xác con chuột chết thúi ói ra khỏi bẩy chuột. Nhưng chỉ cần vài giọt tinh dầu bạc hà là bạn có thể xua đuổi lũ chuột ra khỏi căn nhà hiệu quả mà không cần phải giết chúng rồi.

tinh-dau-bac-ha-duoi-chuot

Thiên địch của chuột chính là mùi bạc hà, chính vì thế nếu bạn không có tinh dầu bạc hà thì bạn cũng có thể đuổi chuột được bằng cách dùng lá bạc hà thay thế cũng được.

Cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà khá là dễ dàng, việc đầu tiên là bạn mua ngay tinh dầu bạc hà nguyên chất 100 vì chỉ có loại tinh dầu bạc hà nguyên chất mới có nồng độ tinh dầu bạc hà có thể đuổi chuột được. Thường thì những nơi bán tinh dầu bạc hà đều có bán kèm cả đèn xông chính vì thế bạn cũng nên mua đèn xông tinh dầu tại nơi đó luôn đỡ tiết kiệm chi phí. Tại sao phải dùng đèn xông ư? Có thể bạn sẽ thấy tốn nhiều tiền dùng đèn xông làm chi . Nhưng theo mình thấy thì dùng đèn xông là cách tiết kiệm chi phí nhất bạn chỉ cần vài giọt tinh dầu là có thể xông phòng với thời gian vài tiếng còn nếu không có đèn xông bạn sẽ sử dụng lượng tinh dầu nhiều hơn và lại có thời gian lưu hương thấp hơn khi sử dụng đèn xông tinh dầu.

tinh-dau-bac-ha-nguyen-chat-extin-8

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện mua đèn xông bạn có thể không cần mua, cách dùng không có đèn xông thì cũng khá đơn giản bạn cho tinh dầu bạc hà vào bông gòn hoặc miếng vải nhỏ để những nơi chuột hay tới lui. Đảm bảo với mùi thiên địch này của chúng lũ chuột chắc chắc sẽ không dám bén mảng đến khu bạn đang sinh sống nữa.

Vấn đề đặt ra cho đến lúc này là mua tinh dầu bạc hà cũng cũng đèn xông tinh dầu ở đâu để đảm bảo an toàn không phải sợ mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu bạc hà chỉ cần lên mạng tìm kiếm tinh dầu bạc hà hay tinh dầu bạc hà mua ở đâu là co mấy ngàn kết quả hiển thị ra.

Lựa chọn mua bất kì sản phẩm nào cũng vậy bạn nên chọn những nơi có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của các sơ quan có thâm quyền cấp thì hãy mua nhé. Trong số nhiều thương hiệu bán sản phẩm tinh dầu thiên nhiên hiện nay mình thấy vincy là nơi bán tinh dầu thiên nhiên đáp ứng đầy đủ nhất về các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm nhất. Để có thể biết thêm về công ty vincy cũng như các sản phẩm của vincy xin bạn đến với số nhà 59 duy tân phường 15 quận phú nhuận để tham khảo nhé.

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *