6 lý do nên dùng máy khuếch tán tinh dầu

máy khuếch tán tinh dầu

Việc lựa chọn tinh dầu thiên nhiên để xông phòng giúp thư giãn tốt sức khỏe ngày nay đã không quá hiếm. Để có thể có mùi thơm lan tỏa khắp nhà bạn cần nên có máy khuếch tán tinh dầu. Sau đây mình sẽ nêu rõ những nguyên do mà bạn nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu.

máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán siêu âm giúp cho tinh dầu lan tỏa vào không khí, tỏa hương từ từ thư thái trong nhiều giờ (tùy loại máy) và an toàn cùng với con nít.

1. Máy khuếch tán tinh dầu giúp thanh lọc không khí.

Máy khuếch tán và tinh dầu tinh chất giúp tiêu diệt vi khuẩn, thanh trừ ko khí, tăng cường và kích thích hệ miễn dịch.

2. Lọc bụi trong không khí bằng máy khuếch tán

Máy khuếch tán tinh dầu có công dụng ion hóa và giúp tăng cường chất lượng không khí bằng các ion âm. Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút vốn thường mang điện tích dương bay lơ lửng trong không khí. bởi vậy, ion âm có công dụng như những thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương có hại trả lại sự trong lành cho bầu không khí. Theo các nghiên cứu khoa học, nồng độ ion âm ở những nơi như thác nước, rừng núi, bãi biển… cao gấp nhiều lần so với trong phòng kín.

3. Máy khuếch tán tinh dầu giúp lan tỏa mùi hương nhanh và nhiều hơn

Vật dụng siêu âm chóng vánh chia nhỏ tinh dầu thành hàng triệu phân tử, tạo thành hơi nước và chỉ cần vài phút để mùi hương xuất sắc lan khắp phòng tại nhà hay tại văn phòng của bạn.

4. Máy khuếch tán tinh dầu giúp giữ ẩm không khí

Máy khuếch tán phân tách nước và tinh dầu, làm ẩm không khí, có lợi cho làn da khỏe mạnh và đường hô hấp.

5. HƯƠNG TINH DẦU TUYỆT VỜI!

Mùi thơm tinh dầu yêu thích đem lại sự thư thái, phấn chấn…Máy khuếch tán hỗ trợ lan tỏa trọn vẹn hương thơm tinh dầu và hỗ trợ bạn hưởng thụ trọn vẹn hơn tác dụng tốt của tinh dầu cùng với khoa học siêu âm.

6. BẢO TOÀN CHẤT LƯỢNG VÀ hiệu quả CỦA TINH DẦU.

Đồ vật siêu âm tạo nên hơi nước lạnh để tinh dầu không bị đun nóng. do vậy, chất lượng và hiệu quả của tinh dầu tinh chất sẽ được giữ nguyên vẹn.

by admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *